Đang tải ...

Tin tức

Ngày viết: 11/08/2011 Autodome dòng sản phẩm camera với khả năng quay quét thông minh

Bosch đã giới thiệu thế hệ tiếp theo của hệ thống an ninh camera cố định tự động quay quét, phóng to, thu nhỏ. Cung cấp cho khách hàng với hình ảnh rõ nét độ phân giải cao trong mọi điều kiện ánh sáng gay gắt hay trong môi trường ánh sáng thấp, với  dòng sản phẩm camera analog và dòng camera IP cố định tự động quay quét.

Những camera cố định tự động quay quét với các tính năng mạnh mẽ, tốc độ quay 360độ liên tục được hỗ trợ ống kính room quang 28x hoặc 36x cung cấp cho khách hàng một phạm vi giám sát cao và hiệu quả. Hiệu suất cao, công nghệ quét hình ảnh kỹ thuật số tiến bộ cung cấp hình ảnh sắc nét trong đoạn video ngay cả khi đối tượng di chuyển, phạm vị công nghệ cao nắm bắt được tất cả các chi tiết quan trọng trong những cảnh có cả khu vực sáng và tối. Một kiểu cân bằng trắng sử dụng hơi nước Natri cho phép những camera khôi phục lại những hình ảnh của các đối tượng với màu sắc ban đầu khi bị ảnh hưởng bởi đèn đường phố hoặc đường hầm.

 

 

Dòng camera Analog 600 được tích hợp và cung cấp các tính năng xử lý trong việc phát hiện chuyển động, công nghệ  kiểm soát báo động tiên tiến, giá cả phải chăng và chức năng AutoTrack II tự động theo dõi chuyển động, liên tục theo dõi các đối tượng ngay cả khi bị che khuất. Công nghệ độc quyền che ảo giữ cho camera không bị nhầm lẫn bởi các chuyển động không liên quan giữ cho chúng tập trung tại trung tâm của khung hình làm cho hệ thống lý tưởng cho các ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời.

 

Dòng camera IP 700 được tích hợp phần mềm phân tích nhúng hình ảnh thông minh ( IVA). Với tính năng này người quản lý giám sát qua camera có thể biết trước và cảnh báo các nguy cơ tiềm năng. Một camera cố định tự động quay quét, phóng to thu nhỏ có khả năng phân tích 10 vị trí khung hình, đi qua, lảng vảng quanh các vị trí được thiết lập và các mối đe dọa tiềm năng. Cung cấp cho khách hàng khả năng phân tích, tìm kiếm nâng cao với phát hiện và theo dõi đáng tin cậy.

Các dòng sản phẩm AutoDome được thiết kế dễ dàng cài đặt, hệ thống dây điện được mã hóa màu sắc làm cho việc kết nối và gắn kết với camera nhanh chóng làm cho khả năng cài đặt nhanh hơn so với các loại pan-tilt-zoom khác. Các mô hình sản phẩm AutoDome IP khác cho phép tích hợp đơn giản với các sản phẩm từ nhà sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ONVIP.

Dòng sản phẩm cố định tự động quay quét được thiết kế với khả năng hoạt động với công suất lớn,  thiết kế theo chuẩn IP66 chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, phát hiện sự dịch chuyển và cung cấp các tính năng vượt trội cho camera.

Video Demo

Munich – Bosch đã giới thiệu thế hệ tiếp theo của hệ thống an ninh camera cố định tự động quay quét, phóng to, thu nhỏ. Cung cấp cho khách hàng với hình ảnh rõ nét độ phân giải cao trong mọi điều kiện ánh sáng gay gắt hay trong môi trường ánh sáng thấp, với  dòng sản phẩm camera analog và dòng camera IP cố định tự động quay quét.

Những camera cố định tự động quay quét với các tính năng mạnh mẽ, tốc độ quay 360độ liên tục được hỗ trợ ống kính room quang 28x hoặc 36x cung cấp cho khách hàng một phạm vi giám sát cao và hiệu quả. Hiệu suất cao, công nghệ quét hình ảnh kỹ thuật số tiến bộ cung cấp hình ảnh sắc nét trong đoạn video ngay cả khi đối tượng di chuyển, phạm vị công nghệ cao nắm bắt được tất cả các chi tiết quan trọng trong những cảnh có cả khu vực sáng và tối.

Một kiểu cân bằng trắng sử dụng hơi nước Natri cho phép những camera khôi phục lại những hình ảnh của các đối tượng với màu sắc ban đầu khi bị ảnh hưởng bởi đèn đường phố hoặc đường hầm.

Dòng camera Analog 600 được tích hợp và cung cấp các tính năng xử lý trong việc phát hiện chuyển động, công nghệ  kiểm soát báo động tiên tiến, giá cả phải chăng và từng đoạt giải thưởng AutoTrack II, liên tục theo dõi các đối tượng ngay cả khi bị che khuất. Công nghệ độc quyền che ảo giữ cho camera không bị nhầm lẫn bởi các chuyển động không liên quan giữ cho chúng tập trung tại trung tâm của khung hình làm cho hệ thống lý tưởng cho các ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Dòng camera IP 700 được tích hợp phần mềm phân tích nhúng hình ảnh thông minh ( IVA). Với tính năng này người quản lý giám sát qua camera có thể biết trước và cảnh báo các nguy cơ tiềm năng. Một camera cố định tự động quay quét, phóng to thu nhỏ có khả năng phân tích 10 vị trí khung hình, đi qua, lảng vảng quanh các vị trí và các mối đe dọa tiềm năng. Cung cấp cho khách hàng khả năng phân tích, tìm kiếm nâng cao với phát hiện và theo dõi đáng tin cậy.

Các dòng sản phẩm AutoDome được thiết kế dễ dàng cài đặt, hệ thống dây điện được mã hóa màu sắc làm cho việc kết nối và gắn kết với camera nhanh chóng làm cho khả năng cài đặt nhanh hơn so với các loại pan-tilt-zoom khác. Các mô hình sản phẩm  AutoDome IP khác cho phép tích hợp đơn giản với các sản phẩm từ nhà sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn  ONVIP.

Dòng sản phẩm cố định tự động quay quét được thiết kế với khả năng hoạt động với công suất lớn,  thiết kế theo chuẩn IP66 chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, phát hiện sự dịch chuyển và cung cấp các tính năng vượt trội cho camera