Đang tải ...

Tin tức

Ngày viết: 10/24/2011 Bosch camera IP cảm biến nhiệt đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay

Phát hiện nhanh và hiển thị thông minh

Tất cả các đối tượng, ngay cả các tòa nhà, một số hình thức tỏa nhiệt của năng lượng ở các bước sóng vô hình với mắt người. Camera cảm biến nhiệt độ bằng cách chụp các bức xạ và chuyển đổi nó thành hình ảnh bình thường để mắt người có thể nhìn thấy được.

 Camera IP cảm biến nhiệt cố định ứng dụng cho các giải pháp giám sát ngoài trời  có khả năng hoạt động 24/7 cung cấp hiệu suất cao trong bất kỳ mọi điều kiện ánh sáng, nó hoạt động hoàn toàn trong bóng tối và không bị ảnh hưởng bởi khói dày đặc hoặc thời tiết xấu như sương mù

Tăng cường an ninh và độ an toàn

Camera nhiệt của bosch được trang bị tiên tiến khả năng phân tích hình ảnh thông minh ( IVA) được tối ưu hóa  cho hình ảnh nhiệt để hỗ trợ phát hiện và hiển thị hành vi. Cải thiện an ninh và an toàn đáng kể, IVA cung cấp các tính năng xử lý hình ảnh kỹ thuật số bao gồm băng qua đường, vào khu vực bảo mật, theo dõi đường đi. Nó cung cấp hình dung đối tượng rõ ràng và hỗ trợ nhân viên an ninh phát hiện các sự kiện hiệu quả và hệ thống báo động mạnh mẽ.

Đưa ra các hiệu suất

Camera IP cố định nhiệt của chúng tôi được thiết kế sử dụng ngoài trời và có thêm các tính năng hơn các camera thông thường. Nó cung cấp cho các nhà quản lý giám sát phát hiện quan trọng và thông tin các hành vi, đem lại cho họ các cảnh báo những hành động tiềm năng và giúp cho họ biết việc gì đang xảy ra trên một khung hình.

Camera được trang bị hồng ngoại cảm biến nhiệt độ được đo bằng milliKelvins (mK). Khả năng cảm biến mức độ nhạy cảm thấp, camera phát hiện chính xác và hình ảnh chi tiết hơn. Camera IP nhiệt cố định của chúng tôi có thể phát hiện sự khác biệt  nhiệt độ từ 50mk hoặc ít hơn.

Bổ xung với độ thuận tiện tin cậy cao                               

Bổ xung một khe cắm thẻ nhớ microSD cung cấp ghi chép lại bên trong camera, tăng độ an toàn cho hệ thống trong trường hợp mạng thất bại, khi được sử dụng với thẻ nhớ microSD, camera hoàn toàn là một hệ thống giám sát độc lập không cần bổ xung thêm thiết bị. Ngoài ra, khi kết nối với mạng, iSCSI hỗ trợ lưu trữ cho phép camera hoạt động như một DVR thông thường, trong khi các luồng video vẫn hoạt động trực tiếp trên mạng.

Giải pháp lý tưởng phù hợp ứng dụng với mọi nhu cầu

Với thời gian cho hình ảnh ít hơn 2s, Bosch cung cấp giải pháp lý tưởng camera IP nhiệt phù hợp với các nhu cầu ứng dụng bao gồm an ninh quốc gia, các cảng và giám sát giao thông, kiểm soát biên giới, theo dõi vành đai, nhà máy điện và nhiều hệ thống lắp đặt công nghiệp.

  • Giải pháp giám sát ngoài trời 24/7 phát hiện bức xạ hồng ngoại vô hình với mắt người.
  • Hoạt động trong bóng tối hoàn toàn, không bị ảnh hưởng bởi khói dày đặc hoặc thời tiết xấu như sương mù.
  • Phát hiện nhanh và báo động với phân tích hình ảnh thông minh (IVA)