Đang tải ...

Tin tức

Ngày viết: 10/25/2011 Bosch giới thiệu dòng sản phẩm camera IP loại ống kính từ 6 đến 50 mm

Bosch vừa cho ra mắt phiên bản camera dome được ưa chuộng hiệu quả cao, camera IP FlexiDome 2X tính năng giám sát Ngày/Đêm. Phiên bản mới này đi kèm với một ống kính của camera có kích thước từ 6 đến 50 mm có vài tính năng như một ống kính dài telephoto. Ống kính đảm bảo độ nét sâu của trường ảnh, tập trung chi tiết khung cảnh lấy nét camera IP FlexiDome 2X là một giải pháp lý tưởng bao gồm khu vực ngoài trời công cộng như trạm xe bus hoặc xe lửa.

Camera FlexiDome 2X của Bosch được cài đặt sẵn phần mềm phân tích video thông minh IVA trước khi kích hoạt, vì vậy việc cấu hình và cài đặt đơn giản mất rất ít thời gian, giảm chi phí lắp đặt. Phần mềm Bosch phân tích video thông minh có thể đánh dấu bất kỳ các sự kiện nào trên màn hình để nhân viên giám sát không bỏ qua các hoạt động khả nghi và có thể ghi lại đầy đủ chi tiết hình ảnh, được xem lại bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm theo ngày, thời gian, camera để kiểm tra.

Cùng với nhiều tính năng tiên tiến khác, camera IP FlexiDome 2X Ngày/Đêm với khả năng lưu trữ thuận tiện với khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng lên đến 32GB thẻ SD. Camera hoạt động có khả năng bảo vệ chống mất mát dữ liệu video trong các trường hợp thất bại kết nối đến phần mềm ghi chính.

Từng đoạt giải thưởng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số sử dụng Dinion 2X, sản phẩm mới camera Flexi-Dome 2X mang lại hiệu quả hình ảnh vượt trội, tác động đánh giá cao, khả năng chống phá hoại. Quá trình cài đặt đơn giản mang lại lợi ích cho người quản lý, cung cấp các giải pháp giám sát đã được chứng minh, độ tin cậy cao với tính năng giám sát Ngày/ Đêm phù hợp với các yêu cầu về an ninh.