Đang tải ...
Camera Pelco

Camera Pelco

Mã hàng: Camera Pelco


[Liên hệ để biết giá]

Trong kho
10 ngày

PELCO – Thương hiệu đẳng cấp thế giới về hệ thống giám sát Video an ninh 

AGC - Chuyên gia về công nghệ toà nhà và an ninh tích hợp, hân hạnh giới thiệu cùng Quí độc giả thông tin tổng quan về năng lực của PELCO - công ty thành viên trong tập đoàn Schneider Electric – chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Camera an ninh và các hệ thống video giám sát.

Nhà máy sản xuất của Pelco

PELCO từ lâu nay đã được giới chuyên môn và khách hàng toàn cầu tôn trọng như một nhà sáng chế sản phẩm hàng đầu. Xuất phát từ một hãng tư nhân chuyên sản xuất các hệ thống video an ninh, PELCO từng bước trở thành người dẫn đầu thế giới về cung cấp các sản phẩm và công nghệ cho ngành công nghiệp Video an ninh. Với tổng hành dinh đóng ở CLOVIS, Bang California, PELCO hiện diện là nhà sản xuất lớn nhất tại khu vực trung tâm California, đồng thời là tổ hợp sản xuất lớn nhất thế giới về hệ thống Video an ninh.

Thành lập vào năm 1957, sau đó được lột xác trở thành PELCO “mới” vào ngày 1 — 6 -1987 bởi một nhóm các chủ nhân mới, mà tiêu chí của họ là biến PELCO trở thành nhà cung cấp Video an ninh tốt nhất thế giới trong ngành công nghiệp. Để hiện thực mục tiêu này họ đã thiết kế và triển khai một loạt chương trình nhằm đạt được sự thoả mãn khách hàng 100% trên cơ sở khuyến khích chất lượng nhân viên, chú tâm vào chất lượng và không phải số lượng. Chỉ sau một thời gian ngắn kinh nghiệm của PELCO đã làm thay đổi bộ mặt và uy tín của hãng.

Phát triển và mở rộng

Bắt đầu chỉ bằng vài sản phẩm đơn giản vào năm 1987, Pelco đã phát triển và hiện cung cấp nhiều hơn 5000 sản phẩm - tạo nên một phạm vi cung cấp đầy đủ nhất về dòng sản phẩn Video an ninh trên thế giới.

Chính sự phát triển bùng nổ và nhu cầu sản phẩm trong vài năm gần đây đã đặt ra yêu cầu phải xây dựng thêm các nhà máy sản xuất và cơ sở hạ tầng ngoài Californiavà trên thế giới. Chỉ riêng ở California, Pelco đã sở hữu 7 khu nhà lớn làm văn phòng và nơi sản xuất với tổng diện tích sử dụng là 550,000 m2 trải trên 42ha, và thuê trên 2100 nhân viên.

Pelco có cơ sở kinh doanh, phân phối, đào tạo ở New York và Las Vegas. Sau khi mở văn phòng bán hàng và đào tạo ở Hà Lan và văn phòng bán hàng và đào tạo ở Anh tại Wokingham vào năm 2001, Pelco đã có văn phòng ở Đông âu, Pháp, Tây ban nha, Trung đông và Châu Á. Từ Châu Âu, Trung Đông đến Châu Á, Pelco đã tập trung mang tính quyết định thoả mãn thi trường Video an ninh quốc tế đang phát triển sục sôi. Pelco đã và đang không ngừng mở rộng sự hiện diện toàn cầu bằng thiết lập hàng loạt văn phòng kinh doanh, trung tâm phân phối và dịch vụ hậu mãi.

Trình diễn sản phẩm và đào tạo đẳng cấp thượng hạng

Trên thế giới duy nhất Pelco có một học viện Video An Ninh. Qua học viện này Pelco thực hiện chuyển giao công nghệ thượng hạng trong các trung tâm đào tạo rất hiện đại tại tổng hành dinh ở Clovis. Ở đây học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình và cở hội đối thoại trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu thế giới về kỹ thuật Video an ninh, đồng thời có thể tham gia vào thăm quan cơ cở sản xuất Video An Ninh lớn nhất thế giới. Đối với khách hàng không có điều kiện bay tới California, thì có cơ hội tiếp cận với xe trình diễn sản phẩm hảo hạng của hãng, để qua đó họ có thể cấp nhật thông tin mới nhất về sản phẩm. Trong tương lai Pelco còn có kế hoạch xây dựng phòng trưng bầy sản phẩm di động.

 

Sản xuất và phát triển sản phẩm ngành dọc:

Cùng với việc cung cấp dịch vụ với chất lượng cực cao, Pelco đang duy trì sự dẫn đầu của mình trong công nghiệp với sức mạnh sản xuất, tiếp thị và kỹ thuật có sẵn trong tay. Chính sách tích hợp ngành dọc toàn diện cho phép Pelco phát triển và thích nghi nhanh chóng, không cần thoả hiệp với ý tưởng của mình hay sự mong đợi của khách hàng. Chính năng lực này của Pelco cho phép hãng đáp ứng ngay những yêu cầu đặc biệt mà các nhà sản xuất khác không thể nào thực hiện được. Từ việc gia công đến lắp ráp, Từ công tác thiết kế kỹ thuật, tiếp thị và giao hàng, Pelco đều đảm trách mà không cần thuê ngoài. Với sự đầu tư cơ bản vào hệ thống sản xuất như máy gia công tự động kim loại, Công nghệ láp ráp bề mặt và sơn tĩnh điện, Pelco có khả năng sản xuất với số lượng lớn, đạt hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Sức mạnh toàn cầu, hỗ trợ tại chỗ:

Pelco luôn duy trì quan hệ mật thiết với mạng lưới người dùng rộng lớn, kinh doanh trên 5000 mặt hàng thông qua 3000 nhà phân phối khắp thế giới từ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đến 130 quốc gia khác. Ngày nay Camera có thể tìm thấy khắp mọi nơi chốn và không thể đếm xuể, trong đó Pelco cũng đã góp phần cung cấp hàng triệu sản phẩm trên toàn thế giới, và không một nơi nào thất vọng về chất lượng của sản phẩm.

Nhiều sản phẩm của hãng đã được lắp đặt ở hàng ngàn công trình trọng yếu hay nổi tiếng như sân bay San Francisco, khách sạn Bellagio hay Casino ở Las Vegashay Tượng đài tự do. Pelco khhông bao giờ thoả mãn với thành công đã đạt được mà luôn khát vọng vươn lên phía trước, chấp nhận các thách thức mới vì tương lai của khách hàng.

Định vị trong thế giới Schneider Electric:

Thành tựu, sản phẩm và thương hiệu Pelco ngày càng trở nên hấp dẫn và cuối cùng đã lọt vào mắt xanh của tập đoàn khổng lồ Schneider Electric. Vào tháng 10 năm 2007, việc sát nhập được hoàn tất với trị giá trị trường là 1,54 tỷ đô la. Pelco bước vào một trang mới trong lịch sử phát triển của mình, trong ngôi nhà chung Schneider Electric cùng với TAC và một lần nữa đứng trước cơ hội lớn có nguồn lực mạnh hơn nhiều để tiếp tục sáng tạo những sản phẩm mới đáp ứng xu thế thời đại công nghệ Video IP đang bùng nổ và các hệ thống an ninh tích hợp trên nền công nghệ số hội tụ hứa hẹn lợi nhuận cao.

Jean-Pascal Tricoire, Giám đốc điều hành Schneider Electric, trích dẫn “Việc hợp nhất này có ý nghĩa quan trọng trong việc củng cố đơn vị kinh doanh tự động hóa tòa nhà của chúng tôi. Hệ thống Pelco sẽ tích hợp từng bước một trong giải pháp nguồn cấp và điều khiển của chúng tôi cho tòa nhà và cơ sở hạ tầng. An ninh đưa ra một tiểu sử phát triển với sức hấp dẫn cao và truyền hình đang trở thành ứng dụng chính trong thị trường quản trị tòa nhà”.

Chiến lược Pelco trong xu thế bùng nổ thị trường giám sát video toàn cầu

Hình ảnh một kỹ sư đang lắp 1 chiếc camera giám sát đường giao thông của Pelco

Theo ABI Research thì thị trường video giám sát toàn cầu đang bùng nổ xuất phát điểm từ năm 2006 với doanh số 13.5 tỷ $ và sẽ tăng chóng mặt đến 46 tỷ $ vào năm 2013. Bao gồm camera, máy tính chuyên dụng, bộ nhớ, dịch vụ và hạ tầng phần cứng, hay nói cách khác là những gì đáp ứng cho hệ thống an ninh cuối cùng. “An ninh” không chỉ là câu nói cửa miệng hàng ngày mà thực sự trở thành một phần của cuộc sống hiện đại thời nay. Video giám sát đã tìm thấy chỗ đứng như sản phẩm tiêu chuẩn trong các ngành dọc như thương mại, giáo dục, ngân hàng, giao thông, doanh nghiệp, an ninh quốc gia.

Năm 2009, Pelco đã định hình rất rõ chiến lược chuyển đổi từ hệ thống tương tự sang hệ thống video giám sát IP chất lượng HD, với việc liên tục tung ra sản phẩm mới về các thế hệ Camere IP megapixel với thương hiệu Sarix, nâng cấp phiên bản các hệ thống ghi hình lai (hybrid) nổi tiếng Digital Sentry, DX8100 và DVR5100 và hoàn thiện cơ bản hệ thống quản trị Video phân giải cao Endura 2.0: HD Optimized. Với sản phẩm chất lượng cao với tính năng mạnh và mở sản phẩm Pelco đang từng bước định nghĩa lại tiêu trí và tiêu chuẩn cho người dùng toàn cầu.

AGC.VN