Đang tải ...

Dịch Vụ Bảo Hành

  • Với 05 năm kinh nghiệm, AGC là một trong những đối tác dịch vụ ủy quyền đặc biệt nhất của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Liên tục nhiều năm liền, AGC vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao cấp và được công nhận là đối tác cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, dịch vụ đáng tin cậy nhất của nhiều đối tác quốc tế như: SIEMENS, BOSCH, AXIS, SurveonAMP...
  • AGC chuyên thực hiện các dịch vụ bảo hành cho các máy móc, thiết bị của các hãng ủy quyền tại thị trường Việt Nam với sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra AGC còn cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 tiếp theo như sau: Đối với các thiết bị quan trọng như: Tổng đài, máy chủ, bộ ghi hình trung tâm, bộ điều khiển .vv, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi thiết bị được bảo hành lâu hơn, mức độ đáp ứng nhanh hơn mà chi phí lại không đáng kể.
  • Khi mua dịch vụ bảo hành mở rộng, khách hàng có thể tiết giảm chi phí đầu tư mới cho hệ thống vì thời gian khấu hao thiết bị đã được tăng thêm.
  • Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các chế độ bảo hành mở rộng tùy theo ngân sách và nhu cầu thực tế.

Từ khóa

Chưa có gì