Đang tải ...

Điều khoản sử dụng

Hiện nay trang Công ty TNHH AGC sử dụng 2 (hai) tên miền (tiếng Anh được gọi là domain name) là:

www.agc.com.vn

www.agc.vn

Và đã được đăng ký tại Trung Tâm Internet Việt Nam thuộc BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG. Ngoài 2 (hai) tên miền trên chúng tôi không còn sử dụng tên miền nào khác.

- Tên miền www.agc.vn là tên miền chính mà website thông tin trực tuyến chính thức của Công ty TNHH AGC hiện đang sử dụng.

- Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website www.agc.vn đều có thể được xem xét để chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của AGC.

- Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

1. BẢN QUYỀN/THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

- www.agc.vn và www.agc.com.vn là thương hiệu website được đăng ký bản quyền bởi Công ty TNHH AGC. Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho agc.vn và agc.com.vn. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của website đều bị nghiêm cấm.

- Thương hiệu www.agc.vn và agc.vn hoặc bất cứ thương hiệu hay logo của AGC không được sử dụng cho bất cứ mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin nào mà không có sự cho phép của chúng tôi.

- Thông tin trên website này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

2. CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

- Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.

- Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.

- Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại agc.vn chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi agc.vn.

3. THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU

- Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, www.agc.vn có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. Agc.vn có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra.

Trong khi truy cập vào website này, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào Email : linhpd@agc.vn

Từ khóa

Chưa có gì