Đang tải ...

Giới thiệu AGC

I. Giới thiệu chung:

Thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH AGC tự hào được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Cam kết đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng, AGC luôn luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp phù hợp, công nghệ tiên tiến nhất để đạt được thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Không chỉ dừng lại việc cung cấp các thiết bị truyền thống như hệ thống viễn thông, hệ thống giám sát, hệ thống công nghệ thông tin, giải pháp phần mềm, mà AGC còn mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế các ứng dụng công nghệ cao, góp phần đưa xã hội Việt Nam nhanh chóng hoà nhập vào nền công nghệ số của thế giới.

Thông tin cơ bản:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn AGC

Tên giao dịch: AGC COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: AGC CO., LTD

Trụ sở chính: Số 05, ngõ 165 Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 3514 7462 / Fax: (04) 3514 7463

Số ĐKKD:  0102 023 427 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp

Ngày cấp: 08 tháng 12 năm 2005

Vốn điều lệ: 2.200.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai tỷ hai trăm triệu đồng VNĐ)

Mã số thuế: 0101 838 856

II. Tầm nhìn:

 Mong muốn xây dựng AGC trở thành Công ty tích hợp hệ thống hàng đầu, giúp đẩy mạnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ của Việt Nam. Là chỗ dựa vững chắc về vật chất và tinh thần cho mỗi thành viên trong công ty, giúp cho họ không ngừng sáng tạo trong lao động, làm hài lòng khách hàng.

III. Chiến lược:

Tăng cường công tác đào tạo nhân viên, xây dựng văn hoá công ty, lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho sự phát triển của công ty. Kết hợp chặt chẽ với các đối tác hàng đầu, khai thác công nghệ, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển bền vững của công ty.

Từ khóa

Chưa có gì