Đang tải ...

Tin tức

Ngày viết: 10/31/2011 Phiên bản mới nhất của hệ thống ghi hình Bosch tăng khả năng kết nối

Bosch cho ra mắt thiết bị ghi phiên bản mới nhất ghi hình nhà ga cung cấp cho người dùng nhiều tính năng kiểm soát hơn và tính linh hoạt khi quản lý toàn bộ hệ thống giám sát an ninh của họ. Hệ thống ghi hình của Bosch phiên bản 8,9 được hỗ trợ có khả năng kết nối lên tới 64 camera IP cho mỗi hệ thống, 8 module kỹ thuật số ADAM  I/O. Một số tính năng phần mềm mới của Boch ghi hình nhà ga đặc biệt thích hợp cho việc ứng dụng trong giám sát ngân hàng.

Tự động thoát khỏi chương trình sau một khoảng thời gian không làm việc, tăng bảo vệ chống lại sự truy cập trái phép. Ngoài ra có thể thiết lập chế độ khác nhau cho từng camera trước và sau khi có cảnh báo, trong khi âm thanh được cấu hình bởi sự kiện. Một mô hình cấp giấy phép thay thế cho phép các khách hàng  xây dựng một hệ thống phần cứng độc lập thông qua một USB dongle.

Các cải tiến hơn nữa là nâng cấp cấu hình được cải thiện cho phép khả năng thay đổi kết nối với thiết bị Bosch VIP sử dụng định dạng  UDP – TCP. Giao diện kết hợp với một loạt các hệ thống bảo mật khác như cháy, truy cập bảng, thiết bị đầu cuối ATM, chụp biển số và các tính năng phân tính nội dung video.

Hệ thống ghi Bosch cung cấp nhanh chóng và dễ dàng truy cập thông tin từ bất cứ nơi nào trên mạng. Phiên bản mới nhất này cung cấp một hệ thống thuận tiện hơn, khả năng mở rộng cho phép xem nhiều địa điểm cùng một lúc.

Video các tính năng của hệ thống .