Đang tải ...

Tuyển Dụng

Mong muốn xây dựng AGC trở thành Công ty tích hợp hệ thống hàng đầu, giúp đẩy mạnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ của Việt Nam. Là chỗ dựa vững chắc về vật chất và tinh thần cho mỗi thành viên trong công ty, môi trường hoạt động lành mạnh giúp cho họ không ngừng sáng tạo trong công việc, làm hài lòng khách hàng.

Tăng cường công tác đào tạo nhân viên, xây dựng văn hoá công ty, lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho sự phát triển của công ty. Bất cứ ai cũng đều có lúc đứng trước nhiều chọn lựa nghề nghiệp. Đến với AGC, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những cơ hội và thử thách để bạn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của mình.

AGC rất hân hoan chào đón các bạn bởi vì quá trình công tác và kinh nghiệm thực tế của bạn là một lợi thế khi gia nhập AGC. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên và quản lý. Chúng tôi tạo điều kiện để bạn biến những kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành những ý thức, hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của Công ty AGC.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Ứng viên đăng ký trực tuyến  ( Hiện tại công ty đã tuyển đủ người )

Ghi chú: (*) là thông tin bắt buộc nhập

  Ngày:
Họ và tên*:
Ngày sinh*:
Giới tính*:    
Số CMND: Ngày cấp: Nơi cấp:
ĐTDĐ*: ĐT nhà:
Địa chỉ*:
Email*:  
Học vấn*:
Trường: Ngành học: Năm tốt nghiệp:
Ngoại ngữ: Vi tính:
Ảnh chân dung*: Ảnh toàn thân*:
Ảnh bán thân*:
Ngoại hình:
Chiều cao*:    
Cân nặng*:    
Vị trí tuyển dụng:
Kế toán     Hành chính tổng hợp
 
Biết đến AGC qua:
Kỹ năng:
Kinh nghiệm học tập và làm việc: (Kể cả các công việc bán thời gian)

Năm 

Số tháng 

Trường/Cty/Công việc

Vị trí

 
Thêm

Từ khóa

Chưa có gì