Đang tải ...

Y Tế

Bệnh viện chịu trách nhiệm cho sức khỏe và an toàn của các bệnh nhân, hàng ngày số lượng bệnh nhân nhập viện vì các trường hợp khác nhau rất đông, tình trạng thiếu nhân lực làm cho bệnh viện không thể cho nhân viên y tế xem và chăm sóc bệnh nhân cả ngày đêm được, do đó cần có một giải pháp ?

 

Dựa trên các nhu cầu trên công ty AGC chuyên cung cấp các giải pháp về quản lý và giám sát an ninh cho tất cả các nhu cầu chuyên nghiệp giới thiệu cho bạn thiết bị giám sátthiết bị gọi y tá phù hợp với các yêu cầu của bệnh viện có thể giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc liên tục cho bệnh nhân, nhân viên y tế có thể biết được bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra trong các phòng bệnh nhân. Bên cạnh đó AGC còn cung cấp các thiết bị như : Thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, thiết bị truyền hình.

Với bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhiều dạng sản phẩm của các hãng khác nhau, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. AGC cam kết đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng, luôn luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp phù hợp, công nghệ tiên tiến nhất để đạt được thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Không chỉ dừng lại việc cung cấp các thiết bị truyền thống như hệ thống viễn thông, hệ thống giám sát, hệ thống công nghệ thông tin, giải pháp phần mềm, mà AGC còn mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế các ứng dụng công nghệ cao. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vẫn miễn phí cho bạn những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và hiện trạng, giúp bạn có một hệ thống ổn định, chất lượng mà giá thành lại phù hợp nhất.

Từ khóa

Chưa có gì